Làm mới không gian sống cùng kiến trúc sư Nội thất ZITO [month]/[year]

noi-that-go-oc-cho-zito-13

Làm mới không gian sống cùng kiến trúc sư Nội thất ZITO đơn vị nội thất uy tín, với kinh nghiệm thiết kế gia công nội thất gỗ óc chó. Sau 5 năm thành lập, Nội thất ZITO không ngừng đổi mới sáng tạo từ thiết kế sản phẩm cho đến đội ngũ nhân viên. Đã và đang mang đến những bộ sưu tập nội thất thiết kế cao cấp, hoàn hảo xứng tầm không gian dành cho các vị gia chủ. 

sofa-go-oc-cho-biet-thu-zg-188-41

Làm mới không gian sống cùng kiến trúc sư Nội thất ZITO.

5 năm thành lập là 5 năm uy tín của ZITO đem đến cho quý gia chủ. Không ngừng sáng tạo sản phẩm ứng dụng vào từng công trình với quy mô khác nhau, đem đến không gian hoàn mỹ. Khi đội ngũ kiến trúc sư tại ZITO đều được đào tạo từ trường Đại học Kiến trúc, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và thực tế tại các công trình.

Làm mới không gian sống cùng kiến trúc sư Nội thất ZITO.
Làm mới không gian sống cùng kiến trúc sư Nội thất ZITO.

Đội ngũ kiến trúc sư là khối nòng cốt, với thâm niên trung bình mỗi người trên 15 năm trong thiết kế nội thất. Từng bản vẽ 2D, 3D đều được KST thổi hồn mang một luồng gió mới cho phong cách nội thất hiện đại ngày nay. Cho nên, từng công trình, hay khi ra mắt bản phác thảo sản phẩm mới đều có sự khác biệt, chúng sở hữu những nét đẹp mềm mại, uyển chuyển thông qua từng chi tiết. 

Xem thêm: 99+ Mẫu thiết kế nội thất gỗ óc chó tâm huyết được kiến trúc sư ZITO thực hiện.

Ngược dòng cùng khối nghệ nhân Mộc tại ZITO.

Vì sao lại là ngược dòng? ZITO luôn tìm cho mình lối đi riêng ngay từ khâu gia công sản xuất. Với diện tích hơn 4000m2, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng dây chuyền khoa học mang đến những sản phẩm chuẩn chỉ đến 99,99% so với bản thiết kế. 

noi-that-go-oc-cho-zito-13

Với hơn 100 nghệ nhân mộc tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết chỉn chu trong từng khâu sản xuất. Đặc biệt, với kinh nghiệm trên 13 năm làm việc gia công sản xuất sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó (đi cùng gỗ óc chó từ những ngày mới du nhập vào Việt Nam.), những người nghệ nhân hiểu được từng thớ gỗ, cho ra những sản phẩm độc bản tỉ mỉ nhất. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp am hiểm nội thất.

Ở ngay khâu tuyển dụng chúng tôi đã lọc chọn những tinh tú, không chỉ am hiểu về nội thất, mà còn có kinh nghiệm thực tế sâu rộng. Không dừng lại ở đó, ZITO luôn đào tạo, trau dồi kiến thức nội thất mới cho đội ngũ chuyên viên để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi trao đổi cùng chúng tôi. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, khối chuyên viên tư vấn tại ZITO đã giúp hàng triệu gia đình lựa chọn được nội thất phù hợp với không gian gia đình mình. Cùng sự góp mặt của hệ thống showroom tại các tỉnh thành, từng bộ sofa gỗ óc chó, hay bộ bàn ăn… đều được vận chuyển toàn quốc đến tận nhà quý khách hàng. 

Nội thất ZITO – Ra mắt bộ sưu tập theo mùa.

Mỗi một sản phẩm tại ZITO đều tạo nên sự khác biệt bởi tính thẩm mỹ độc đáo trong đó. Dưới sự kết hợp nhịp dàng giữa các khối, từng bộ sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn… hay cả một công trình thiết kế thi công nội thất đều để lại ấn tượng và sự hài lòng của quý khách hàng. 

sofa-go-oc-cho-zito-zg-186-8

Tính đến nay ZITO cho ra mắt hơn 200 mã sản phẩm, và hàng chục công trình thi công nội thất gỗ óc chó. Mỗi một sản phẩm hay công trình đều là tâm huyết của cả hệ thống. 

Nổi bật nhất là BST AMBITION SOFA CỠ ĐẠI được ZITO cho ra mắt vào cuối năm vừa qua. Đúng như tên gọi, AMBITION mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho không gian có diện tích rộng. AMBITION là bộ sưu tập gồm các thiết kế sofa: 

Đối với không gian có diện tích vừa trên 30m2, BST “Chân nối vầng trăng” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự góp mặt của 2 kiểu dáng sofa huyền thoại đáp ứng mọi thiết kế phòng khách.

Mỗi công trình đều được ví như một tác phẩm nghệ thuật, bởi nội thất gỗ óc chó mang đến cho người dùng sự trải nghiệm trên cả sự tuyệt vời. Từng BST của Nội thất ZITO cho ra mắt đều mang một ý nghĩa và phù hợp với từng phong cách diện tích phòng. 

Giữ lửa tổ ấm cùng các công trình thiết kế thi công toàn quốc.

Trong thiết kế thi công điều quan trọng nhất là kích thước và sự phân bổ, để cho ra một không gian sống đẹp đáp ứng mọi tiêu chí từ thẩm mỹ đến công năng. Cùng với đó là sự kết hợp nhịp nhàng của chất liệu gỗ óc chó, chuyên môn tâm huyết của đội ngũ KTS và thợ thủ công, mỗi công trình đều được chúng tôi mang lại cho quý khách một không gian sống độc đáo. 

ban-ghe-an-oc-cho- ZBA 612 ZGA 612

“Độc” và “Chất” được thể hiện qua từng thiết kế sản phẩm, thể hiện đúng mong muốn và gu sở hữu nội thất cả gia chủ. Để đảm bảo chất lượng công trình, hàng năm Nội thất ZITO nhận duy nhất 10 công trình thiết kế thi công. Bởi, không chỉ là dựng, gia công và lắp đặt rồi bàn giao, từng bản vẽ hay sản phẩm hoàn thiện, ZITO muốn chúng là hoàn hảo nhất về chất lượng và thẩm mỹ. 

Như việc làm đẹp không gian bằng nội thất rời, hạng mục thiết kế thi công nội thất trọn gói cũng được chúng tôi triển khai toàn quốc. Không gian các tỉnh thành đã được ZITO thiết kế và thi công như: TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Sơn La, Bắc Ninh,  Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Bình Định…

Xem thêm: Tổng hợp dự án nội thất gỗ óc chó, đội ngũ ZITO thiết kế thi công trọn gói.

Nội thất ZITO – Trao trọn niềm tin cùng dịch vụ trọn gói uy tín.

Trải qua kinh nghiệm và quá trình không ngừng sáng tạo, mỗi sản phẩm của ZITO đều tạo dấu ấn riêng với khách hàng thông qua chất lượng và thẩm mỹ. Đi theo đó là dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo niềm tin và đặc quyền riêng biệt.

Từ đồ rời cho đến thiết kế thi công trọn gói, nội thất ZITO luôn luôn dành cho quý khách sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Sự hài lòng và quay trở lại mua hàng của khách hàng là minh chứng. Nên ZITO luôn là điểm đến lựa chọn nội thất hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.